Yêu Cầu Hệ Thống

Web server

CS-Cart được phát triển để đáp ứng hầu hết các cấu hình serve lưu trữ khác nhau, từ chia sẻ tài khoản hosting cho  đến các server chuyên dụng. Trên thực tế, chỉ có hai điều  cơ bản mà hosting của bạn phải có để chạy CS-Cart:

Điều này làm cho CS-Cart tương thích với hầu hết các serve có hỗ trợ PHP và MySQL. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng Apache là server mạnh mẽ và ổn định nhất cho web của bạn.

Các yêu cầu khác và đề xuất bao gồm:

  • safe_mod được vô hiệu hóa
  • GD library được cài đặt
  • cURL support được kích hoạt
    Phần mở rộng PHP này được yêu cầu để đảm bảo hỗ trợ cho các kết nối an toàn và hệ thống thanh toán bao gồm  PayPal, Authorize.Net và Google Checkout, cũng như các hãng vận chuyển FedEx và DHL / Airborne;
  • file_uploads được kích hoạt
  • .htaccess file (nếu được hỗ trợ) theo các dòng lệnh sau đây : DirectoryIndex, Deny, Allow, Options, Order, AddHandler, RewriteEngine, RewriteBase, RewriteCondRewriteRule.

Hệ điều hành server

Đối với các hệ thống điều hành server, chúng tôi đề xuất hệ điều hành Unix-like như  FreeBSD hay Linux Red Hat,nhưng thường thì server  Windows-based sẽ thực hiện. Chúng tôi cam kết  rằng các hệ điều hành Unix-like đã được kiểm chứng bởi khả năng có tiếng rộng rãi của nó, khả năng bảo mật tốt hơn và mức độ hiệu suất cao hơn.

Các nhà cung cấp Hosting thích hợp

Như bạn thấy đấy, các yêu cầu cho web server là khá điển hình, và có hàng ngàn nhà cung cấp hosting nghĩ rằng sẽ đáp ứng  được chúng. Nếu bạn chưa quyết định  hosting nào cho gian hàng web  hay đang đắn đo để lựa chọn một cái thích hợp. Bạn hãy xem qua cung cấp dịch vụ hosting của chúng tôi nhé!

Loading...