Thuế

Mức thuế được tính khác nhau theo từng khu vực, vì vậy để có một hệ thống thuế phù hợp và linh  hoạt cho gian hàng của bạn là  một điều rất cần thiết. Với Cs-Cart, bạn sẽ tự thiết lập được bất mức thuế nào. Phần mềm CS-Cart đã hổ trợ các hệ thống thuế như VAT (European and American), Australian GST, Canadian PST/GST/HST và hệ thống thuế khác.

Thuế được tính như là một số tiền cố định được tự động áp dụng cho hầu hết các đơn hàng khi thanh toán. Phần mềm cũng cho phép bạn quy định các mức thuế khác nhau cho các điểm đến khác nhau (vị trí nhận hàng),  đặc biệt  nó rất hữu dụng cho các gian hàng giao dịch với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Thuế có thể được áp dụng cho các sản phẩm lẫn phương thức ship. Nếu chỉ có  duy nhất một  loại thuế  được quy định tại gian hàng, thì loại thuế đó cũng sẽ áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong một cái nhấp chuột. Trong trường hợp bạn cần nhiều mức thuế hơn cho các loại sản phẩm, thì bạn cũng có thể tạo ra các loai thuế khác để áp dụng cho các mặt hàng nhất định.

Hệ thống này được thiết lập cấu hình để hiển thị các mức thuế , không những trên trang thanh toán mà còn cho  các trang chứa đanh mục sản phẩm. Trong trường hợp này thì cả giá bán và giá bao gồm thuế  sẽ được  hiện lên cùng một lúc. Thêm vào đó, hệ thống cũng cho phép  miễn thuế với một số nhóm người bao gồm khách hàng đặc biệt và các affiliate.

 

tax rates calculation

Hình 1. Hiển thị giá bao gồm thuế

automatic tax support

Hình 2. Lúc thanh toán các khoản thuế

online tax calculation

Hình 3. Thuế chi tiết trang trong bảng quản trị CS-Cart

Loading...