Thư viện

Tư liệu là một phần thiết yếu của hầu hết những phần mềm tốt. cho dù bạn là người mới dùng CS-Cart cho đến  những doanh nghiệp phát triển đều dể dàng tìm thấy các thông tin hữu ích về cách điều hành và quản lý gian hàng. Do vậy, chúng tôi thiết kế tài liệu theo cách tốt nhất để nó có thể  đáp ứng nhu cầu tham khảo  một cách nhanh chóng, toàn diện và súc tích.

Yêu cầu hệ thống

CS-Cart được phát triển để đáp ứng hầu hết các cấu hình server khác nhau, từ tài khoản hosting chia sẻ đến các server chuyên dụng. Phần này giới thiệu các yêu cầu và đề xuất của chúng tôi giúp bạn chạy CS-Cart một cách hiệu quả nhất.

Cài đặt

Phần mềm được cài đặt thích hợp để có một nền tảng vững chắc  giúp gian hàng web của bạn hoạt động ổn định.Hướng dẫn cài đặt của chúng tôi hướng dẫn bạn cài đặt CS-Cart một cách dễ dàng dù bạn cài đặt nó trên server từ xa hoặc máy tính của mình.

Bài viết về thương mại điện tử

Trong mục này, bạn sẽ tìm thấy bài viết ngắn về CS-Cart và thương mại trực tuyến nhằm giúp bạn xây dựng thành công một website thương mại điện tử và sử dụng hết các ưu điểm của phần mềm CS-Cart.

Hướng dẫn tham khảo

Hướng dẫn này phản ánh giao diện của bảng điều hành CS-Cart , nhằm hỗ trợ các nhà quản trị gian hàng thực hiện quản lý lưu trữ và thiết lập cấu hình nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cơ sở kiến thức

Cơ sở kiến thức của CS-Cart bao gồm nhiều bài viết liên quan đến việc sử dụng hiệu quả các tính năng của CS-Cart và cách giải quyết những vấn đề thông dụng. Những bài viết này được soạn thảo chi tiết bởi các kỹ sư hỗ trợ của chúng tôi.

Tài liệu của nhà kinh doanh phát triển

Người dùng thường kết hợp các chức năng CS-Cart nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh đặc biệt của họ. Do đó, những bài viết này cung cấp ý tưởng rõ ràng về cấu trúc phần mềm cũng như hỗ trợ bạn tùy chỉnh CS-Cart.

Loading...