Thống kê

Phải khẳng định rằng số liệu thống kê đóng một phần quan trọng trong việc quản lý ( không những đối với doanh nghiệp mà còn đối với các nhà kinh doanh thương mại điện tử). Hiểu được điều này, chúng tôi đã phát triển các tiện ích Thống kê nhằm cung cấp một loạt các thông tin thống kê.

Các số liệu thống kê bao gồm tất cả các khía cạnh của các gian hàng : từ số lượng khách truy cập mỗi ngày đến hệ điều hành, trình duyệt và địa chỉ IP. Các số liệu thống kê này sẽ được tổng hợp và xem xét để có những cải tiến cần thiết nhằm tối đa hóa hiệu quả gian hàng của bạn.

Để thuận tiện cho người sử dụng, thông tin được sắp xếp thành tám block. Ngoài ra còn có một số cách để hiển thị các dữ liệu tùy thuộc vào dạng thông tin:Bảng thông tin,khung thông tin, dòng thông tin...

 

Vì số liệu thống kê luôn một lượng dữ liệu lớn , CS-Cart đã  phát triển một hệ thống tìm kiếm linh hoạt, cho phép tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng. Đồng thời thiết lập mô hình tìm kiếm của riêng bạn và lưu trữ chúng để sử dụng trong tương lai.

 

ecommerce website statistics

Hình 1. Thống kê trang này trong bảng quản trị CS-Cart

online store visitor statistics

Hình 2. Đối tượng thống kê

Loading...