Phiếu quà tặng

 

Việc mua quà tặng trực tuyến ngày nay đã trở thành một thực tế phổ biến. Nếu bạn gặp vấn đề với việc chọn lựa một món quà, thì đây là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. CS-Cart cung cấp một hệ thống phiếu quà tặng đơn giản và hiệu quả hỗ trợ cho cả e-mail và các loại phiếu gửi bằng bưu điện.

Bạn có thể dễ dàng mua phiếu quà tặng từ gian hàng. Bạn chỉ việc điền đầy đủ thông tin về người nhận và ghi rõ số tiền của phiếu quà tặng trước khi tiến hành quy trình thanh toán.

Toàn bộ tiến trình được thực hiện tự động dưới sự kiểm soát của bạn. Một khi phiếu quà tặng được mua, các thông tin hoàn chỉnh lập tức hiển thị trong bảng quản trị CS-Cart. Nếu phiếu quà tặng đó là một loại phiếu dạng email, hệ thống sẽ gửi nó cho người nhận. Việc thu hồi phiếu cũng hoàn toàn tự động.Nếu toàn bộ số tiền bị tiêu hết thì phiếu này sẽ thay đổi hiện trạng phiếu và không thể sử dụng được nữa.

Khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện trong việc sử dụng phiếu quà tặng. Khách hàng không cần thiết  sử dụng hết toàn bộ số tiền tại một thời điểm. Nếu số tiền trong phiếu không đủ để thanh toán đơn hàng, thì khách hàng có thể dùng các phương thức khác để thanh toán số tiền còn lại. Một ưu thế nữa có trong hệ thống phiếu quà tặng là không có ngày hết hạn.

CS-Cart hiểu rằng phiếu quà tặng là một trong những cơ hội sinh lợi nhiều nhất cho các gian hàng. Đó là lý do tại sao CS-Cart luôn giành thời gian để phát triễn tính năng này.

 

online gift certificate

Hình 1.Phiếu quà tặng

gift certificate template layout

Hình 2. Mẫu phiếu quà tặng

Loading...