Phát triển theo Order

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ phát triển theo yêu cầu cho gian hàng CS-Cart của bạn. Các chuyên viên của chúng tôi cũng đã sẵn sàng để xử lý tất cả các nhu cầu phát triển theo yêu cầu của bạn. Mời bạn xem qua một số nhiệm vụ phát triển thương mại điện tử phổ biến nhất của chúng tôi : giới thiệu các doanh nghiệp mới- các tính năng cụ thể, tích hợp modules( mô-đun) bên thứ 3, hệ thống thanh toán, hệ thống giao hàng và danh mục sản phẩm.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng cung cấp thiết kế theo yêu cầu và các mẩu thiết kế , nó sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ công việc thiết kế tùy chỉnh nào mà bạn cần.

Thiết kế template theo đơn đặt hàng, tùy theo yêu cầu khách hàng, giá bắt đầu từ

5.500.000 VND    

Tiến hành ra sao?

Tất cả các công việc trên các dự án phát triển tùy chỉnh được thức hiện theo các bước sau:

  1. Mua một lícense CS-Cart trên trang web của chúng tôi sau đó truy cập vào hệ thống hỗ trợ khách hàng.
  2. Khi đã truy cập hệ thống hỗ trợ khách hàng, bạn đi đến link tạo yêu cầu cho việc phát triển của bạn
  3. Tiếp đó chúng tôi sẽ liên lạc với bạn đồng thời bạn cũng sẽ chỉ định rõ những sửa đổi cần thiết và thống nhất về chi phí cuối cùng để hoàn thành công việc phát triễn..
  4. Người quản lý sẽ xuất hoá đơn.
  5. Khi dự án được thanh toán, chúng tôi sẽ lưu trữ vào hệ thống hồ sơ dự án và  tiếp đó tiến trình sẽ được bắt đầu.
  6. Trong thời gian làm việc với các dự án, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một liên kết đến server thử nghiệm của chúng tôi, nơi bạn có thể xem tiến độ công việc của chúng tôi.
  7. Nếu bạn cần kết nối với các lập trình viên của chúng tôi trong quá trình thực hiện dự án, bạn nên gởi  tin nhắn của mình vào bảng dự án trong hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.
  8. Ngay sau khi dự án được hoàn thành và bạn có sự phê chuẩn của bạn, kỹ sư của chúng tôi upload các thay đổi tuỳ chỉnh và cập nhật vào server của bạn.

Chi phí bao nhiêu?

Mỗi dự án thương mại điện tử sẽ có giá riêng lẻ tùy thuộc vào độ phức tạp của công việc phải làm. Bạn sẽ  nhận được một  bảng báo giá cho dự án của bạn bằng cách gửi cho chúng tôi một yêu cầu thông qua  yêu cầu về báo giá.

Khi đăng ký chủ sở hữu bản quyền CS-Cart, bạn nên gửi tất cả yêu cầu cho dịch vụ phát triển hệ thống khách hàng tùy chỉnh thông qua hệ thống hỗ trợ khách hàng.
Loading...