Mobile Commerce

Hãy sẵn sàng trải nghiệm gian hàng CS-Cart mobile của bạn với Twigmo. Twigmo là một bộ công cụ làm cho gian hàng CS-Cart Mobile của bạn trở nên thân thiện hơn với cả khách hàng lẫn người quản trị gian hàng.

Mobile Front-End

Twigmo Mobile Front-End là một phiên bản Mobile của các gian hàng trực tuyến dành riêng cho iPhone, iPod Touch, iPad và các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Phiên bản này sẽ hiển thị đến Khách hàng sử dụng thiết bị mobile gian hàng mobile được thiết kế đặc biệt riêng trên điện thoại.

Mobile Admin
  • Phong cách và Giao diện thân thiện với người sử dụng iPhone, iPod Touch và các thiết bị Android đến trình duyệt , danh sách online , tìm kiếm sản phẩm hay mua đều trở nên dễ dàng.
  • Khách hàng không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm bổ sung nào để sử dụng tính năng front-end Mobile.
  • Việc mở rộng các gian hàng CS-Cart hiện tại với tính năng mobile này giúp bạn tiếp tục sử dụng quản lí các gian hàng một cách tiện lợi, tiết kiệm thời gian.
  • Giá cả hợp lí phải chăng, thậm chí là miễn phí nếu bạn nằm trong chỉ tiêu ( phạm vi 100 mặt hàng).

Xem ứng dụng tính năng Twigmo Mobile Front-End ở đây Trang demo.

Ứng dụng iPhone với việc quản lí gian hàng

Twigmo Mobile Admin là một ứng dụng iOS bản địa hoàn toàn miễn phí có sẵn ở AppStore. Hãy để nó giúp bạn quản lí các gian hàng từ thiết bị mobile một cách hiệu quả an toàn và dễ dàng.

Sản phẩm, Khách hàng và tất cả các dữ liệu đặt hàng được chuyển giao chuyển giao an toàn, cũng như xem xét , sửa đổi hay trả về gian hàng.

Bên cạnh đó bạn sẽ được gởi một thông báo khi bạn đặt hàng.

Mobile Admin
  • Đơn giản nhưng tính năng phong phú — Ứng dụng iOS bản địa mang đến cho bạn những tính năng cần thiết nhất cho gian hàng trực tuyến từ thiết bị mobile của bạn.
  • Nhiều gian hàng hỗ trợ — - trong trường hợp bạn đang chạy một vài gian hàng mới thì tất cả chúng đều được quản lí thông qua một thiết bị duy nhất.
  • Hoàn toàn miễn phí.

Các Plan và giá cả

Twigmo Add-on và Twigmo Mobile Admin hoàn toàn toàn miễn phí. Không có bất kì phí bổ sung nào, bạn có thể cài đặt và bắt đầu sử dụng ngay bây giờ.

Bảng giá của Twigmo Mobile Front-End như sau:

Twigmo Pricing

Nếu gian hàng của bạn có hơn 50,000 sản phẩm vui lòng liên hệ với văn phòng sale của chúng tôi để có bảng Premium plan chi tiết.

Một bản dùng thử 30 ngày miễn phí có sẵn cho tất cả Twigmo plan.

Lộ trình

Phiên bản Twigmo mới sẽ phát hành một đến hai lần mỗi tháng ( vì vậy bản tiếp theo sẽ được dự kiến phát hành vào đầu tháng 4).

Với phiên bản tiếp theo của Twigmo chúng thôi sẽ sẽ khắc phục các vấn đề trước và mang tính năng Mobile Front-End. Ngoài ra thì các cải tiến sau đây cũng được dự kiến:

Nếu bạn phát hiện ra bất cứ lỗi nào vui lòng thông báo cho chúng tôi theo mục theo dõi lỗi nơi các lỗi sẽ được xem xét và xử lí.

Miễn phí hoang toàn khi sử dụng UserVoice để gởi các đề xuất cải tiến của bạn hoặc là bỏ phiếu cho những ý kiến khác.

Loading...