CS-Cart Multi-Vendor

Multi-Vendor Edition

CS-Cart Multi-Vendor là phiên bản mở rộng của CS-Cart có thể giúp bạn tạo dựng một sàn giao dịch trực tuyến, tại đó nhiều nhà bán hàng có thể quản lý hoạt động bán hàng của họ thông qua một gian hàng trực tuyến chung.

Giá: $590 per year Mua ngay
 
Cần thông tin thêm?
 

Phiên bản CS-Cart Multi-Vendor là giải pháp hoàn hảo cho các gian hàng trực tuyến cùng nhiều nhà bán hàng độc lập và trung tâm mua sắm ảo với nhiều gian hàng riêng biệt.

CS-Cart Multi-Vendor tập hợp tất cả các tính năng của CS-Cart Professional, đồng thời cung cấp nhiều tính năng cho phép các nhà bán hàng có thể bán và quản lý sản phẩm của họ trong gian hàng chung.

Những tính năng độc nhất của Multi-Vendor

Multiple Vendors, Single Storefront

 Một gian hàng duy nhất cùng các nhà bán hàng đa dạng

Các sản phẩm đến từ nhiều nhà bán hàng độc lập hay thậm chí là do hàng trăm nhà phân phối trên toàn thế giới đều xuất hiện trong cùng một danh mục sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể truy cập website của bạn và tùy chọn mua hàng ở bất kỳ nhà bán hàng nào họ thích.

Unlimited Number of Vendor Accounts

Không giới hạn số lượng tài khoản nhà bán hàng

Bất kể số lượng là bao nhiêu, các nhà bán hàng độc lập đều được phép bán sản phẩm của họ trong gian hàng của bạn. Số lượng tài khoản thực sự không bị giới hạn và bạn có thể mở rộng kinh doanh mà không có bất kì hạn chế nào.

 
Products from Multiple Vendors in One Order

Các sản phẩm từ nhiều nhà bán hàng trong Một Đơn Hàng

Giỏ hàng của khách hàng có thể chứa nhiều sản phẩm từ nhiều nhà bán hàng,nhưng khách chỉ cần đặt hàng và thanh toán chỉ trong một lần. Việc theo dõi đơn hàng sẽ được tự động chia thành nhiều phân đoạn tùy thuộc vào số lượng nhà bán hàng và số lượng hàng được mua.

Separate Admin Area for Each Vendor

Bảng quản trị riêng biệt cho mỗi nhà bán hàng

Mỗi nhà bán hàng đều có một bảng admin riêng biệt để quản lý cài đặt và sản phẩm của riêng họ. Các nhà bán hàng sẽ không can thiệp vào hoạt động của nhau.

 
Common Payment Processing

Tiến trình thanh toán phổ biến

Tiền sẽ được gửi vào tài khoản của nhà quản trị gian hàng gốc(Root Admin) - sau đó nó sẽ được trao tận tay cho những nhà bán hàng theo như những hóa đơn đã đặt hàng- những đơn hàng này được theo dõi và quản lý riêng  biệt đối với mỗi nhà bán hàng.

Root Administrator to Control the Store

Nhà quản trị gốc kiểm soát gian hàng

Nhà quản trị gốc có toàn quyền truy cập và cài đặt gian hàng cũng như các sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát tất cả các sản phẩm khi chúng được thêm vào danh mục. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh trước các hoạt động của nhà bán hàng nếu có yêu cầu.

 
Vendor Payouts Recording

Lưu trữ các khâu thanh toán của nhà bán hàng

CS-Cart theo dõi khoản thanh toán một cách riêng lẻ đối với mỗi nhà bán hàng. Đây cũng là công cụ lưu giữ các khâu thanh toán của người bán. Điều này giúp bạn sắp xếp sổ sách kế toán một cách hiệu quả.

Vendor-specific Shipping Methods

Phương thức vận chuyển riêng của nhà bán hàng

Mỗi nhà bán hàng có thể ấn định phương thức vận chuyển của riêng họ. Do đó khách hàng có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển riêng của nhà bán khi thanh toán. 

 
Loading...