Cộng đồng

Chúng tôi thực sự tự hào về cộng đồng của chúng tôi với hàng nghìn chủ sở hữu gian hàng web thành công từ khắp nơi trên thế giới và một số lượng lớn những nhà phát triển độc lập. Tham gia vào cộng đồng các thành viên sẽ có sự hỗ trợ đồng đẳng hoặc được giải đáp các thắc mắc từ các thành viên khác, đồng thời có thể tìm nhà phát triển bên thứ ba cho các project của họ.

Diễn đàn cộng đồng

Diễn Đàn Cộng Đồng CS-Cart là nơi bạn thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về những câu hỏi liên quan đến CS-Cart (bao gồm các vấn đề kỹ thuật và cấu hình phần mềm) và các vấn đề kinh doanh trực tuyến. Tại đây, bạn cũng có thể tìm hiểu quá trình phát triển hiện tại của chúng tôi và thảo luận về các tính năng sẽ xuất hiện trong phiên bản CS-Cart sắp phát hành.

Đề xuất tính năng

Chúng tôi luôn khuyến khích người dùng CS-Cart đề xuất tính năng mới cho CS-Cart để phần mềm thương mại điện tử hoàn thiện và hữu dụng hơn trong tương lai.

Báo lỗi

Trong mỗi phần mềm đều xuất hiện lỗi, ngay cả trong những bản phát hành được xem là ổn định và được sử dụng rộng rãi. Chúng tôi công khai Bug Tracker nhằm khuyến khích mọi người thông báo bất kỳ lỗi nào gặp phải hoặc nghi ngờ. Mỗi thông báo lỗi sẽ được thảo luận kĩ càng để khắc phục đồng thời giúp bạn có thể theo sát tình trạng của nó.

CS-Cart Labs

CS-Cart Labs thực ra là phiên bản phát hành thử nghiệm của CS-Cart kết hợp tất cả những thay đổi, cải tiến và sửa chữa lỗi mới nhất. Với CS-Cart Labs, bạn có thể kiểm tra và thử nghiệm phiên bản CS-Cart sắp phát hành như thế nào, đồng thời nghiên cứu chức năng thực thi mới và kiểm tra lỗi sửa chữa của phiên bản đó. Các nhà phát triển và các nhà thiết kế có thể sử dụng SVN mở nhằm kiểm tra mô-đun và giao diện tương thích với phiên bản CS-Cart tương lai trước khi phát hành chính thức.

Loading...