Chương trình đại lý bán lẻ

Chương trình dành cho Đại lý bán lẻ của CS-Cart giúp các công ty và cá nhân cung cấp cho khách hàng của họ những giải pháp thương mại điện tử hiệu quả và sinh lời đáng kể mà không tốn nhiều công sức. Chương trình này luôn tạo được mối quan tâm đặc biệt đến những nhà thiết kế hoặc các dịch vụ lập trình, vì đây là một cơ hội tuyệt vời nhằm mở rộng và nâng cao các dịch vụ hiện có của họ.

Lợi ích

Khi bắt tay thực hiện chương trình này, chúng tôi cung cấp cho các bạn  một giải pháp về bán hàng trực tuyến theo dạng “chìa khóa trao tay” với chức năng phong phú và linh hoạt. (Nghĩa là: kể cả khi bạn không có các kiến thức chuyên sâu về nó nhưngcó chương trình của chúng tôi trong tay, bạn vẫn có thể sử dụng nó  một cách hiệu quả). Vì giỏ hàng  của CS-Cart đã tạo được sự  tin  tưởng của rất nhiều khách hàng trên toàn thế giới nên nhu cầu các nhà phân phối / đại lý bán lại các phần mềm hữu dụng được sử dụng rộng rãi đó là rất lớn.

Các đại lý bán lẻ được hưởng các chương trình giảm giá lớn tùy thuộc vào số lượng license khi mua. Hơn nữa, các đại lý bán lẻ đó  được cấp một license CS-Cart miễn phí để chạy demo gian hàng hoặc quảng bá và phân phối chương trình này.

Mỗi  bản quyền đi kèm với các credit hỗ trợ kỹ thuật. Các credit đó phụ thuộc vào các phiên bản CS-Cart.

Không có giá bán lại cố định, hạn chế duy nhất ở đây  là giá bán lẻ CS-Cart không thể giảm hơn 20%.

 Giá bán sỉ của CS- Cart , tổng tiền của các credit hỗ trợ kỹ thuật và giá bán lẻ tối thiểu được đưa ra trong bảng dưới đây:

 

CS-Cart Edition 1-4 items 5+ items Technical Support Min. Retail Price Reseller's profit
Ultimate (with one storefront) $260 / lic. $230 / lic. 30 credits / lic. $345 / lic. up to $165
Ultimate (additional storefront) $200 / lic. $200 / lic. 30 credits / lic. $215 / lic. up to $45
Giá bán sỉ được áp dụng với số lượng lớn, ví dụ, để mua mỗi license CS-Cart Ultimate với giá 230 $, bạn phải mua ít nhất là 5 license cùng một lúc.

Điều kiện bắt buộc

Nhà phân phối phải có một trang web (hoặc ít nhất một trang riêng biệt so với trang web hiện hành) dành cho phần mềm CS-Cart ( tài liệu quảng cáo được cung cấp)

Nhà phân phối cũng phải có banner đại lý bán lẻ được ủy quyền với đường link đến www.cs-cart.com trên trang web của họ.

Để duy trì Tình trạng nhà phân phối, cần order license CS-Cart (với phiên bản bất kỳ) với số lượng tổng cộng không dưới $1000 mỗi năm. Điều khoản này được áp dụng từ năm thứ hai hoạt động của đại lý bán lẻ.

Làm thế nào để đăng ký

Chỉ có chủ sở hữu hiện hành của những license thương mại CS- Cart( phiên bản Ultimate và phiên bản Multi- Vendor) đã đăng kí dưới dạng công ty hay người bán riêng lẻ mới có thể tham gia vào đội ngũ đại lý được ủy quyền.

Nếu đáp ứng được yêu cầu, điều cần thiết phải làm đầu tiên là nộp đơn để trở thành nhà phân phối. Gửi yêu cầu. Đơn xin sẽ được xem xét và trong trường hợp được chấp nhận, người nộp đơn phải trả Lệ phí gia nhập.

Lệ phí gia nhập chương trình đại lý bán lẻ là $1000, bao gồm phí mua một số lượng license nhất định với mức giá đã được giảm để bán lại sau này. (giá mua từ 1 – 4 tùy theo bảng bên trên).Lệ phí gia nhập có thể bao gồm license của các phiên bản CS-Cart khác nhau nhưng không được thấp hơn $1000.

Lệ phí gia nhập phải được trả dù người nộp đơn có nhiều hơn một license CS-Cart đã đăng ký tại tài khoản Hỗ trợ khách hàng. License hiện hành không được tính trong phí gia nhập.

Nếu có bất kỳ câu hỏi liên quan đến đến chương trình Đại lý bán lẻ CS-Cart, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Những khách hàng hiện đang nắm giữ license CS-Cart có thể nộp lại thông qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể cấm việc phân phối license CS-Cart trên website có chữ “ cs-cart” hay “cscart “ trong tên miền domain. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi trước khi đăng ký những domain như vậy.
Loading...