Chương trình Affiliate

Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, phần mềm bán hàng trực tuyến đang ngày càng được đòi hỏi rất cao. Công ty chúng tôi khuyến khích  tất các chuyên viên thương mại điện tử thu lợi bằng cách quảng bá các giải pháp thương mại điện tử  CS-Cart. Chúng tôi đề nghị mức hoa hồng 15% cho affiliate khi họ bán license đầu tiên cho khách hàng mới.

 

Shopping Cart EditionAffiliate Commission
CS-Cart Ultimate ($395)15% (about $59)
CS-Cart Multi-Vendor ($590/year)15% (about $89*)

 

Chương trình bán hàng liên kết CS-Cart (hay còn gọi là chương trình affiliate) phối hợp  hiệu quả với các nguồn định hướng phần mềm và thương mại điện tử, cũng như các website, blog và tạp chí dành riêng cho cộng đồng phát triển và thiết kế web, nhà cung cấp hosting, các công ty SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm),  các doanh nghiệp và các công ty  cá nhân kinh doanh trực tuyến,v.v...Tuy nhiên, những affiliate từ các ngành khác vẫn được chúng tôi chào đón.

Bất kể phần mềm thương mại điện tử này được quảng cáo theo hình thức nào từ website, diễn đàn, blog, email đến bất kỳ cách nào khác miễn là không  liên quan đến spam hoặc các kiểu quảng cáo không theo nguyên tắc, tiền hoa hồng sẽ được tính vào tài khoản của affiliate mỗi khi khách hàng mới truy cập bằng vào đường link quảng cáo và mua license CS-Cart đầu tiên.

Chương trình được quản lý chuyên nghiệp bởi Plimus, một đối tác lâu năm của chúng tôi. Vì vậy, việc bán hàng cũng như hoa hồng của affiliate được bảo đảm theo dõi và các  ủy nhiệm được gửi bởi bên thứ ba trung lập. Plimus cung cấp các công cụ tiện ích cho việc theo dõi lợi tức, tạo link liên kết, xem thống kê,v.v...

Lợi ích của chương trình

  • Hoa hồng 15% dành cho các license phần mềm đầu tiên được mua bởi khách hàng mới.
  • Bán hàng độc lập được theo dõi bởi Plimus.
  • Chương trình cài đặt nhanh.
  • Phương thức nhận hoa hồng.

Chúng tôi cộng tác với Plimus nhằm bắt đầu một quá trình đăng ký affiliate dễ dàng để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền hoa hồng càng sớm càng tốt. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký

Để trở thành một hội viên của Plimus và xác nhận địa chỉ email của bạn. Ngay sau khi tài khoản của bạn được chấp thuận (khoảng 1 ngày), bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay bằng cách sử dụng link affiliate để giới thiệu đến khách hàng.

Bạn cần phải sử dụng định dạng link sau đây để theo dõi khách truy cập hợp lệ:

http://www.cs-cart.com/?affid=NNNNNN ,

NNNNNN là số ID cho mỗi hội viên Plimus (ví dụ: 825710). ID này bạn có thể thấy trong bảng affiliate Plimus

Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp trong chương trình liên kết

Phí tham gia chương trình là bao nhiêu?

Miễn phí hoàn toàn khi trở thành affiliate

Phương thức thanh toán nào để nhận hoa hồng?

Plimus tạo các khoản thanh toán cho các hội viên theo một trong những phương thức sau: PayPal, chuyển khoản, ACH (tiền gửi trực tiếp và thanh toán hoá đơn điện tử chỉ được sử dụng tại các ngân hàng Mỹ ), Kiểm tra qua thư bưu điện và Plimus MasterCard..

Tiền hoa hồng gửi đến cho tôi mất bao lâu?

Thanh toán được thực hiện vào ngày thứ 15 hàng tháng. Trong ngày này, bạn sẽ nhận được một bản báo cáo hàng tháng cho thấy tổng số tiền bạn đã kiếm được trong tháng trước, và số tiền này  sẽ được chuyển giao cho bạn thông qua một trong số những phương thức nói trên.

Tôi có thể theo dõi khách truy cập( mà tôi hướng đến) quay lại và mua hàng vào lần sau?

Vì việc bán hàng được theo dõi bằng phương pháp cookies trong thời gian một năm, bạn có thể theo dõi việc trở lại của khách hàng trong suốt thời gian này.

Loading...